Đăng ký đại lý - INA Collagen

Đăng ký đại lý

SUTEKI (INA COLLAGEN) TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống kinh doanh Suteki 

Công ty CPTM Suteki

Tầm nhìn của Công ty Cổ phần Thương Mại Suteki là trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm làm đẹp cao cấp từ Nhật Bản. Dựa trên sự hợp tác, đoàn kết của Suteki cùng các đối tác chiến lược, Spa cao cấp, hệ thống Đại lý chuyên nghiệp để xây dựng hệ thống kinh doanh lớn mạnh và bền vững trên toàn quốc, củng cố tầm vóc của thương hiệu và đóng góp giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Suteki khẳng định vị thế là doanh nghiệp top 3 trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối thực phẩm chăm sóc sắc đẹp & sức khoẻ cao cấp đến từ Nhật Bản có mặt tại Việt Nam.

Suteki đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm chuẩn mực để cam kết với khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó là sự nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn so kì vọng của mọi người, đặc biệt là các chính sách, những cam kết về chất lượng sản phẩm.

Quyền lợi dành cho Đại lý của Suteki

Gia nhập hệ thống kinh doanh nước uống đẹp da Ina Collagen của Suteki, bạn sẽ dành được những Quyền Lợi Vàng chưa từng có:

  • Chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, vốn khởi điểm chỉ từ 10 triệu đồng.
  • Mặt hàng về sức khỏe và làm đẹp siêu dễ bán.
  • Sản phẩm collagen uống từ Nhật Bản với nhiều ưu thế cạnh tranh.
  • Nguồn hàng ổn định, giao hàng nhanh chóng.
  • Có thể bán online tại nhà, ra đơn mỗi ngày
  • Cơ hội được đào tạo miễn phí về chiến lược kinh doanh bền vững, kiến thức quảng cáo trên nền tảng số (facebook,zalo..) và cách xây dựng hệ thống bán hàng vững mạnh.
  • Hỗ trợ marketing 0 đồng: cung cấp miễn phí thư viện hình ảnh, bài viết trên fanpage/website và các vật phẩm marketing cần thiết.

Hợp tác kinh doanh cùng Suteki ngay: business@sutekijsc.jp


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ