Về Suteki - INA Collagen

Về Suteki

Giới Thiệu Về SUTEKI

Công ty Cổ phần Thương mại Suteki – Nhà phân phối độc quyền INA Collagen tại Việt Nam

Chính thức thành lập vào 22/06/2021, Công ty Cổ Phần Thương Mại SUTEKI được Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động số: 0109678273.

Với ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sức khỏe – làm đẹp chính hãng, SUTEKI đang từng bước khẳng định vị thế và sự uy tín của mình tại thị trường Việt.

Đặt chữ TÍN và TÂM làm kim chỉ nam, SUTEKI hứa hẹn sẽ chiếm trọn sự tin tưởng từ các đối tác cũng như khách hàng trong nước và trên thị trường quốc tế.

TẦM NHÌN

Suteki khẳng định vị thế là doanh nghiệp top 3 trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối thực phẩm chăm sóc sắc đẹp & sức khoẻ cao cấp đến từ Nhật Bản có mặt tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Thực hiện sứ mệnh cao cả ” Chạm là đẹp”, Suteki chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên INA COLLAGEN tại thị trường Việt.

SUTEKI  sẽ đồng hành cùng phái đẹp trên hành trình lưu giữ nét xuân, để vẻ đẹp mãi luôn vĩnh cửu theo thời gian.

INA COLLAGEN – SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CÙNG GIÁ TRỊ TỪ TÂM

Năm 2021 là một năm mang nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng là dấu mốc quan trọng khi INTER TECHNO mong muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam và lựa chọn SUTEKI là đối tác chính thức – chuyên phân phối sản phẩm độc quyền mang tên INA COLLAGEN.

INA COLLAGEN được lựa chọn xuất phát từ việc SUTEKI luôn lắng nghe những nhu cầu và mong muốn làm đẹp cùng những sản phẩm chất lượng cao của phụ nữ Việt.

Với quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế, những thành phần “kết tinh từ thiên nhiên” được chọn lọc kĩ càng, đem lại hiệu quả chân thực trong việc làm đẹp cũng như những trải nghiệm tuyệt vời về dinh dưỡng theo tiêu chuẩn cao từ Nhật Bản, INA COLLAGEN sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn phụ nữ tại Việt Nam.

Tập đoàn INTER TECHNO được sáng lập vào năm 1984 tại Nhật Bản. Hơn 37 năm hoạt động, INTER TECHNO đã không ngừng nghiên cứu để sản xuất ra những dòng sản phẩm làm đẹp tuyệt vời nhất, giữ vị trí số một trong lòng người tiêu dùng đất nước Phù Tang và nhận được nhiều Bằng khen từ Chính phủ. Thành công ấy đến từ phương châm “Chỉ sản xuất những sản phẩm thực sự tốt” để gìn giữ nhan sắc và sức khỏe cho phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ xứ sở Hoa anh đào nói riêng.